Đào Tạo Sửa Chữa Điện Tử | Trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện tử đang là hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác và học sửa chữa điện tử trên địa bàn Hà Nội.

Học viên sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học viên sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Trung tâm Dạy nghề số 1 đào tạo sửa chữa điện tử từ cơ bản đến chuyên sâu

Trung tâm Dạy nghề số 1 ra đời và phát triển với nhiệm vụ: xây dựng văn hóa của một tổ chức biết học hỏi, từng thành viên sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng làm việc, học tập hết mình để trung tâm không ngừng lớn mạnh: chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp cao trong mọi hoạt động.

Trung tâm Dạy nghề sô 1 cam kết đem sự công bằng trong mọi thành viên, học viên của nhà Trường.

Triết lý đào tạo tại trung tâm:

  • Chất lượng: Lấy chất lượng để làm nền tảng cho mọi mặt hoạt động ở nhà trường.
  • Hiệu quả: Được chứng minh bởi sự hài lòng của các bên liên quan làm thước đo cho hiệu quả của trung tâm.
  • Hội nhập: Trung tâm luôn hủ động hợp tác quốc tế, chia sẻ, tiếp thu, cập nhật, đổi mới và phát triển bền vững.

Học viên theo học tại trung tâm được học với lộ trình học bài bản, chuyên sâu, học xong có thể đi làm ngay với mức thu nhập cao.

Học viên sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học viên sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nội dung đào tạo sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1

Phần 1: Nguyên Lý Điện Tử Cơ Bản

Học viên tìm hiểu kiến thức về nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất bao gồm: Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, cách sử dụng đồng hồ vạn năng…

Quy tắc an toàn điện bao gồm: Các linh kiện điện tử cơ bản như Điện trở, tụ điện, tìm hiểu về cuộn cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, các mạch dao động và mạch chuyếch đại … Học viên tìm hiểu về cách thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản và hàn hút IC trên các mạch điện.

Phần 2: Sửa chữa điện tử nguồn xung, sửa chữa nguồn ATX

Ở phần này học viên được tìm hiểu về nguyên lý mạch nguồn xung dao động nghẹt và dao động đa hài sử dụng IC… Qua phần này học viên có thể thiết kế và phân tích sơ đồ và sửa chữa các thiết bị mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa (DVB, DVD) như: Nguyên lý và phân tích sơ đồ nguồn ATX (nguồn máy tính), sửa chữa các mạch nguồn ở máy tính thông dụng các pal bệnh hư hỏng thay gặp…

– Học viên có thể sửa chữa Amply  xuất xứ từ: TQ, Đài Loan, VN và Mỹ..

– Sửa chữa thiết bị Ti vi màu CRT Analog

Deawoo, hãng Sony, hãng Samsung…..Sửa chữa Ti vi màu  nhãn Digital trang bị màn hình phẳng. ti vi Sony Wega. Samsung và LG, TQ …
– Học viên có thể sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD và có thể sửa chữa đầu kỹ thuật số.

– Sửa chữa Tivi thế hệ mới được trang bị màn ảnh phẳng và mỏng:

+ Ti vi tinh thể lỏng như Tivi LCD: Nguyên lý cấu tạo của màn hình tinh thể lỏng, học viên có thể phân tích sơ đồ Tivi LCD Samsung  và Tivi LCD LG……Đồng thời học viên có thể thực hành trên các Tivi LCD Sonly, Panasonic, LG, Samsung, VTB và Sharp….Kiểm tra sửa chữa các hư hỏng thường gặp.
+ Ti vi LED (hay Tivi OLED): Nguyên lý cấu tạo màn hình LED… Các điểm khác so với LCD. Kiểm tra một số sự cố thường gặp.
+ Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên có thể sửa chữa các pal bệnh thường gặp bao gồm: Các pal bệnh màn hình  (Panel), một số pal bệnh do cao áp (INVERTER) và các pal bệnh bo nguồn (Power) và một số Pal bệnh tín hiệu hình ảnh âm thanh (Video, Audia) ……

Trên đây là nội dung đào tạo sửa chữa điện tử tại trung tâm Dạy nghề số 1. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa có lời giải hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn kịp thời.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: