Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp cấp tốc, chất lượng

Có phải các bạn đang quan tâm đến khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp? Các bạn chưa biết sẽ học ở đâu? Hãy cùng với tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình nhưng thông tin mới nhé. Biết đâu những thông tin dưới đây sẽ hữu ích với các bạn trong tới đấy. 

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp cấp tốc

Hiện tại có rất nhiều đơn vị tổ chức khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng đào tạo bài bản, chương trình học ở đâu cũng uy tín.

Dạy nghề số 1 đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp. Rất nhiều học viên hiện nay đang hào hứng với chương trình học tại đây.

Nếu bạn chưa biết học ở đâu hãy tham khảo đơn vị Dạy nghề số 1 nhé. Theo thống kê, 100% học viên theo học tại dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Đây cũng được xem là chuyên ngành học “hot” bởi nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay đang rất cần những người thợ chuyên sửa chữa bo mạch.

Tại Dạy nghề số 1 liên tục tiếp nhận đào tạo học viên chuyên ngành sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng có sử dụng mạch điều khiển điện tử.

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử

Nội dung Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp

Phương pháp đào tạo tại trung tâm Dạy nghề số 1: dạy kiến thức lý thuyết căn bản song song kết hợp với thực hành thực tế.

Qua từng bài giảng, giảng viên sẽ hỗ trợ, giúp học viên hiểu chắc chắn về các linh kiện điện tử. Kèm theo đó, học viên sau khi hoàn thành xong khóa học có thể sửa thành thạo các board mạch điện tử công nghiệp hiện nay.

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Học viên sau khi học xong tại đây sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết căn bản điện tử, từ linh kiện cho đến nguyên lý hoạt động sản phẩm điện tử công nghiệp.

Cùng với đó, học viên học tại đơn vị Dạy nghề số 1 còn có khả năng đọc được sơ đồ nguyên lý (shematic) và còn có khả năng tự cập nhật kỹ thuật hiện đại trong tương lai.

Hơn thế nữa, học viên còn có thể thực hành trên máy của thợ kỹ thuật mang đến cơ sở để sửa chữa. Thực hành sửa mạch trên thiết bị máy thực, pan thực. Kèm theo đó, không học theo pan. Học viên tìm pan theo lập luận logic, khoanh vùng, loại trừ và xác định lỗi. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬA MÒ.

Nguyên tắc đào tạo tại Dạy nghề số 1: HỌC ĐẾN ĐÂU HIỂU ĐẾN ĐÓ, TUYỆT ĐỐI KHÔNG HỌC THUỘC.

ĐÀO TẠO THEO HƯỚNG DẪN MẶT ĐỐI MẶT – MỘT THẦY MỘT TRÒ

Thời gian tham gia khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp tại Dạy nghề số 1 là 3 tháng. Trong đó có 2 tháng học xen kẽ, lý thuyết kết hợp xen lẫn với thực hành. Từ tháng thứ 3 trở đi là bước vào giai đoạn thực tập, bổ sung kiến thức thực tế và nâng cao, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, ở Dạy nghề số 1 không hạn chế về  thời gian học!

Sau 3 tháng, các bạn học viên nào có nhu cầu học thêm và còn có thể thực tập thêm bao lâu tùy ý.

70% thời gian học viên học là thực hành trên thiết bị máy thật. Mỗi trò sẽ sửa 1 máy, 1 thiết bị mạch điện tử độc lập

Thời gian học do chính học viên tự quyết định để phù hợp với công việc riêng của mỗi người.

Học viên theo học chỉ thuần việc ăn học nghỉ ngơi, cam kết tuyệt đối không tạo áp lực.

Hơn thế nữa, khi học xong khóa học bảo đảm chắc chắn 100% học viên thành nghề. Đồng thời theo học tại Dạy nghề số 1 học viên còn được cung cấp tài liệu miễn phí và còn được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài sau khóa học.

Nếu bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0986.393.391 – 0908.999.566.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: