Hướng dẫn hữu ích sửa máy giặt Samsung báo lỗi ddc

Máy giặt Samsung báo lỗi DDC là hiện tượng lỗi thường xuyên xảy ra. Vậy nguyên nhân và phương pháp khắc phục tình trạng này là như thế nào? Hãy cùng Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 tham khảo các thông tin quan trọng khi bị lỗi này trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Samsung báo lỗi DDC là hiện tượng gì?

Thực ra lỗi DDC ở máy giặt Samsung sẽ được thông tin nhấp nháy trên bảng điều khiển bo mạch. Và tất nhiên tiếng báo tít tít lúc người dùng chọn Bắt đầu/Tạm ngừng trong lúc cửa Add Door vẫn đang mở.

Lỗi ddc máy giặt Samsung là lỗi mà người dùng có thể gặp buộc phải khi nhấn Bắt đầu/Tạm dừng trong khi cửa Add Door đang mở. Lỗi này chỉ xảy ra ở những dòng máy giặt Samsung cửa ngang và với chế độ Add Door (ví dụ như chiếc máy WW10K6410QX/SV).

Máy giặt Samsung báo lỗi ddC bằng bí quyết lấp láy mã lỗi ddC trên bảng điều khiển tất nhiên tiếng tít tít.

Xem thêm: Giá vệ sinh máy giặt rẻ nhất tại Hà Nội

Nguyên nhân, 3 phương pháp khắc phục máy giặt Samsung cửa ngang báo lỗi ddc

Nguyên nhân, 3 phương pháp khắc phục máy giặt Samsung cửa ngang báo lỗi ddc

Nguyên nhân cốt tử làm cho xảy ra tình trạng máy giặt Samsung lỗi ddc chính yếu là do:

Máy giặt Samsung của bạn chưa đóng nắp, hoặc do đóng nắp không chặt

Đó chính là một nguyên nhân gây lỗi phổ biến nhất. Vì 1 lý do nào đó mà người tiêu dùng lúc cho đồ vào lồng giặt sẽ quên đậy nắp thiết bị, hoặc là đậy nắp không được kín. Điều này dẫn ngay đến việc máy giặt Samsung cửa ngang báo lỗi ddc.

Cách khắc phục: Đối mang nếu này, những bạn cần kiểm cửa máy giặt xem chúng đã được đóng kín hay chưa. Sau đó, ấn phát động lại cho máy giặt Samsung hoạt động như bình thường.

Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Quần áo trong lồng bị quá chuyên chở, hay là bị xoắn lại với nhau

Trong quá trình máy giặt hoạt động, các bạn bắt buộc tuân thủ theo quy định của máy giặt Samsung. Đó là cho vừa đủ khối lượng áo xống cần giặt vào bên trong lồng, như thế thứ sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn để khối lượng đồ giặt bị mất cân bằng, áo quần sẽ dễ bị xoắn lại bên trong lồng giặt, khiến lỗi DDC máy giặt Samsung xảy ra..

Cách khắc phục: Mọi người nên giặt xống áo có khối lượng đúng quy định và theo tiêu chuẩn của máy giặt Samsung, hạn chế để đồ giặt quá đa dạng gây cần tình trạng xoắn lồng máy.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux Hà Nội

Bo mạch điều khiển máy giặt Samsung đã bị hỏng.

Khi bo mạch điều khiển của máy giặt Samsung bị hỏng, chúng sẽ ko thể sản xuất nguồn điện cho công tắc cửa để báo về IC xử lý. Lúc này, bạn thấy hiện tượng lỗi ddc của máy giặt Samsung sẽ xuất hiện.

Để chắc chắn nguồn điện có đang cung ứng đủ cho công tắc cửa hay không, các bạn với thể dùng đồng hồ đo để đánh giá cho chắc chắn.

Cách khắc phục: Khi gặp lỗi DDC trên máy giặt Samsung cửa ngang trong giả dụ bo mạch điều khiển bị hỏng, toàn bộ người nên cửa hàng ngay có bảo dưỡng máy giặt giá rẻ để được khoa học viên tu sửa nhanh nhất.

Thủ thuật chấm dứt máy giặt Samsung báo lỗi DDC hay nhất

Để khắc phục tình trạng này 1 phương pháp đơn thuần nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho hay trước tiên, bạn nên nhấn Add Door để cửa đóng hoàn toàn. Sau đấy bấm tiếp nút nhấn tính năng Bắt đầu/Tạm ngừng và thử lại.

Nếu muốn thêm quần áo, bạn hãy mở Add Door và cho xống áo vào. Sau khi đóng Add Door thì bạn ấn Bắt đầu hay Tạm dừng để máy tiếp tục hoạt động.

Lỗi ie máy giặt LG là gì?

Thủ thuật chấm dứt máy giặt Samsung báo lỗi DDC hay nhất

Đơn vị nào sửa máy giặt Samsung chất lượng, uy tín

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 tự hào là tổ chức được ủy quyền làm trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung hiện nay. Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng cũng như giá cả

  • Báo giá theo bảng giá của công ty
  • Bảo hành miễn chi phí 6 – 12 tháng cho linh kiện thay thế, sửa chữa cho khách hàng
  • Thợ đến ngay sau 15 phút kết nạp thông tin
  • Đội nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Có nhiều địa chỉ.
  • Phụ kiện, linh kiện thay thế chính hãng, mới toanh 100%.

Hy vọng, với bài viết chia sẻ cách sửa máy giặt Samsung báo lỗi DDC siêu hay ho trên đây đã giúp đỡ bạn. Khi có thêm bất kì thắc mắc nào, bạn hãy gọi điện thoại sớm ngay cho Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

Xem thêm:  Dich vụ vệ sinh máy giặt SamSung tại nhà

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: