Học nghề sửa chữa điện tử – 3 lý do bạn nên học ngay bây giờ!

Nhiều học sinh và bậc phụ huynh đang không biết có nên chọn học nghề sửa chữa điện tử hay không? Nghề sửa chữa điện tử có tương lai không? Vậy, bài viết này sẽ chỉ ra 3 lý do nên học nghề sửa chữa điện thoại ngay bây giờ.

3 lý do bạn nên chọn học nghề sửa chữa điện tử

1. Học nhanh, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn

Bạn đang băn khoăn không biết học nghề gì để dễ kiếm việc? Vậy thì, nghề sửa chữa điện tử là một lựa chọn hấp dẫn và lý tưởng scho bạn.

Chỉ sau một khóa học vài tháng, bạn sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để tự tin ứng tuyển vào các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện tử hoặc tự mở tiệm kinh doanh.

Sự phát triển của các thiết bị điện tử gia đình đã kéo theo nhiều nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa điện tử nở rộ. Đặc biệt, những người được được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp lại càng được săn đón.

Học nghề sửa chữa điện tử uy tín

Nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa điện tử tăng cao

2. Mở tiệm với mức thu nhập không giới hạn

Học nghề sửa chữa điện tử để mở tiệm là một hướng đi mang lại nhiều cơ hội. Ngoài vốn thì yếu tố quan trọng thứ 2 để mở tiệm sửa chữa, bảo hành thành công chính là tay nghề của bạn.

Khách hàng sẽ tiếp tục gọi bạn nếu như lần trước bạn giải quyết lỗi nhanh chóng, gọn gàng. Bí quyết giúp bạn mở tiệm thành công chính là tham gia khóa học sửa chữa điện tử chuyên nghiệp để rèn luyện và nâng cao tay nghề.

3. Phục vụ bản thân và gia đình

Trong gia đình bạn sẽ có rất nhiều thiết bị điện tử như tủ lạnh, bếp từ, bếp điện, máy giặt, điều hòa,… Do đó, học sửa chữa điện tử sẽ giúp bạn giúp bạn phục vụ nhu cầu của bản thân, bạn bè và người thân.

Việc có một thợ sửa chữa điện tử tại nhà, không những giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản tiền mà còn có thể nhanh chóng khắc phục khi các thiết bị có sự cố.

Học nghề sửa chữa điện tử tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Nếu bạn muốn trở thành một thợ sửa chữa điện tử để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn, tại sao không tham gia ngay khóa học sửa chữa điện tử chuyên nghiệp tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1?

Tại trung tâm chúng tôi, giáo trình luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo bám sát nhu cầu thị trường. Khi xin việc, giúp người học dễ dàng xử lý công việc.

Bên cạnh đó, với thời lượng thực hành lên đến 80% chương trình học, bạn sẽ được tôi luyện tay nghề một cách thường xuyên và liên tục. Điều này đảm bảo giúp bạn sở hữu một tay nghề vững chắc.

Học nghề sửa chữa điện tử là gì?

Học viên thực hành trong lớp học sửa chữa điện tử của Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa điện tử và giảng dạy. Khi học, bạn sẽ nắm kiến thức, kỹ năng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trong và sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm. Giảm bớt gánh nặng trang trải chi phí khi học và nhanh chóng ổn định khi học xong.

Nếu có nhu cầu học nghề sửa chữa điện tử, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn có thể đến trung tâm tại số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Hoặc gọi theo đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566. Phục vụ 24/7, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp các kiến thức về khóa học cho bạn.

Sửa chữa điện tử là ngành nghề hot, mang lại nhiều cơ hội việc làm và lợi ích cho người học. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhé!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: