Đào Tạo Sửa Chữa Xe Máy | Trung tâm Dạy nghề số 1

Đào tạo sửa chữa xe máy là một trong những ngành đang được giảng dạy bởi trung tâm Dạy nghề số 1. Liên hệ ngay số điện thoại: 0986.393.391 – 0908.999.566 để đăng kí tham gia học ngay khóa học gần nhất trong thời gian tới.

Học sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nên học nghề sửa chữa xe máy ở đâu?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội để tìm một địa chỉ học sửa xe máy không khó. Các bạn có thể học tại các trung tâm dạy nghề, hoặc học tại một cửa hàng sửa chữa xe máy gần nhà… Thế nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng “chọn mặt gửi vàng” là rất khó.

Khi học tại các cửa hàng các bạn sẽ được thực hành nhiều song về lý thuyết lại non nớt hoặc đa phần hiện nay các Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy quá nhiều việc, dạy không uy tín thì các bạn chỉ được học hời hợt. Thế cho nên sau khi kết thúc khóa học các bạn cầm chứng chỉ trong tay nhưng lượng kiến thức chuyên môn gần như ở ngưỡng con số 0.

Trung tâm Dạy nghề số 1 đã và đang được đông đảo phụ huynh, học sinh nhức tới ở mảng dạy nghề sửa chữa  xe máy. Đến đây, học viên sẽ được đào tạo chương trình bài bản, kiến thức sát với nhu cầu thực tế  cần.
Ở trung tâm Dạy nghề số 1 giáo viên kèm cặp và rèn luyện tay nghề cho từng học viên; Nếu sau 04 tháng học viên nào tay nghề còn yếu kém vẫn được luyện  tập thêm miễn phí (với điều kiện học viên đi học đầy đủ và luôn chấp hành nội quy tốt)
Trung tâm Dạy nghề số 1 đào tạo theo phương pháp thực hành rèn luyện tay nghề, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm chuyên sâu để học viên có thể hành nghề mở tiệm.

Học sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nội dung học sửa chữa xe máy tại trung tâm Dạy nghề số 1:

Chuyên đề 1. Học sửa chữa các dòng xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn

Chuyên đề 2. Học viên tìm hiểu lượng kiến thức lý thuyết sửa chữa xe máy

-Tìm hiểu về nguyên lý điện cơ bản
-Tìm hiểu nguyên lý cấu tạo
-Nguyên lý hoạt động từng bộ phạn
-Phương pháp kiếm tra, rò tìm lỗi hỏng,
-Phương pháp sửa chữa hư hỏng

Chuyên đề 3. Thực hành sửa chữa lắp ráp chi tiết xe máy
–  Thực hành sửa chữa
–  Thực hành lắp ráp
–  Thực hành cân chỉnh, bảo trì và  bảo dưỡng
– Thực hành sửa máy
–  Thực hành sửa điện…..

THỜI GIAN HỌC: dao động trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Chuyên đề 1: 

Ở chuyên đề này học viên được học, tìm hiểu các dòng xe số cao cấp, xe ga, dòng xe phân khối lớn, học và thực hành trên tất cả các loại xe thông dụng hiện nay bao gồm: Wave. Dream, xe vina, xe Jupiter, …@, xe Air blade, SCR, xe Honda, piago zip 125, xe Liberty. Yamaha và Suzuki……

Chuyên đề 2:

– Học viên tìm hiểu nguyên lý điện cơ bản bao gồm: khái niệm, ý nghĩa vật lý, tìm hiểu về ký hiệu, đơn vị đo, cách đo đạc bằng đồng hồ vạn năng,…. Quy tắc an toàn điện. Linh kiện điện tử bao gồm: điện trở, tụ điện, cuộn dây và biến áp, điốt,

– Học viên tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo cùng nguyên lý hoạt động của các hãng xe và nguyên lý làm việc của động cơ 4 kỳ và động cơ 2 kỳ.

– Học viên tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa của các hệ thống như: Hệ thống nhiên liệu và hệ thống phân phối khí, hệ thống đánh lửa, tìm hiểu về cơ cấu khuỷu trục thanh truyền, pit  tông xi lanh, hộp số, bộ ly hợp và hệ thống bôi trơn làm mát….

– Phương pháp bảo dưỡng sửa chữa xe máy ở các hư hỏng sau: sửa chữa hệ thống phanh, hệ thống giảm sóc, cổ phốt, nhông xích và vành bánh…

Chuyên đề 3. Thực hành sửa chữa và lắp ráp xe máy  

Học viên học cách sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì bảo dưỡng xe máy, điện, cơ các loại xe số, xe ga và dòng xe phân phối lớn.
Với khung chương trình đào tạo như trên, trung tâm Dạy nghề số 1 cam kết: 100% học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm đều ra làm được ngay với mức thu nhập tốt.

 

 

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: