Đào Tạo Sửa Chữa Laptop | Trung tâm Dạy nghề số 1

Đào tạo sửa chữa laptop là chuyên ngành được mở ra tại nhiều trung tâm, đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nôi trong suốt thời gian vừa qua. Liên hệ ngay đến số điện thoại sau 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn, giải đáp bất kì câu hỏi, thắc mắc nào.

Học sửa chữa laptop tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa laptop tại trung tâm Dạy nghề số 1

Đào tạo sửa chữa laptop chuyên sâu tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Dạy nghề số 1 là một trung tâm dạy nghề, đào tạo sửa chữa laptop có quy mô rộng, uy tín trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, vững chuyên môn có tâm huyết với nhiều năm làm việc.

Giảng viên tại trung tam có nhiều năm kinh nghiệm từ thực tế sửa chữa trên rất nhiều dòng máy từ cổ cho tới những dòng máy cao cấp trên thị trường.

Trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình giảng dạy chuyên sâu – Giảng viên ngồi trực tiếp chỉ tận tình cho từng học viên cho nên có thể đảm bảo được lượng kiến thức của các bạn học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 sẽ vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Học sửa chữa laptop tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa laptop tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa laptop tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 được thực hành trực tiếp trên máy sống với hàng vạn sản phẩm đầu máy laptop khác nhau.

Bên cạnh đó sau khi học  viên hoàn thành xong chương trình học, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở các trung tâm tại Hà Nội. Ngoài ra các bạn có thể được giữ lại ở chi nhánh Công ty đơn vị làm việc với những ưu đãi sau:

  • Mức lương khởi điểm cho các học việc đã ra nghề 6 triệu/ tháng.
  • Không yêu cầu bằng cấp ở học viên
  • Hỗ trợ những bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp …. nhưng chưa tìm được việc làm.

Theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 học viên được học trực tiếp trên máy, thực tập trên máy móc của khách hàng, điều này góp phần tăng độ sát hạch thực tế cao hơn.

Học xong phần mềm học viên còn được hỗ trợ học phần cứng chuyên sâu.

Trung tâm Dạy nghề số 1 là trung tâm đầu tiên cho học sinh thực hành trên các đời máy mới nhất liên tục cập nhật các công nghệ sửa chữa tiên tiến nhất hiện nay.

Thông thường buổi sáng học viên sẽ được học lý thuyết 1h và thực hành 3h. ( Lượng thời gian thức hành luôn lớn hơn lý thuyết để học viên được vận dụng nhiều kĩ năng sửa chữa, vững thao tác). Vào buổi chiều học viên sẽ thực hành nguyên lý bo mạch 1h và 3h chuyển sang học sửa phần cứng chuyên sâu

Thời gian học dao động từ 8h sáng tới 18h hàng ngày.

Trung tâm Dạy nghề số 1 là nơi chuyên đào tạo dạy học sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội suốt nhiều năm vừa qua với hàng nghìn kỹ thuật viên lành nghề. Đó cũng chính là minh chứng lớn nhất cho sự vững mạnh của học viên.

Ngay khi bạn đăng ký học sửa chữa laptop tại Trung tâm Dạy nghề số 1 thì bạn sẽ được đào tạo và dạy học sửa chữa laptop bởi môi trường học tập chuyên nghiệp tốt nhất, cùng với cơ sở vật chất cao cấp, đồng thời được các giảng viên chuyên sâu laptop đào tạo dạy học sửa chữa laptop bài bản, chuyên sâu.

Trước khi khép lại, tôi muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp nhỏ: Học sửa chữa laptop không khó, các bạn chỉ cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và cần được đào tạo bài bản thì hoàn toàn có thể trở thành thợ sửa chữa laptop chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Bởi vì tính chất công việc, cho nên thường chỉ có phái nam mới có mong muốn theo đuổi nghề này. Thế nhưng, số lượng các bạn nữ gần đây quan tâm, tham gia đăng ký học sửa chữa laptop cũng tăng cao vì nhu cầu muốn thử sức với công việc sửa chữa và mức lương thu nhập hấp dẫn.

Nếu muốn theo học, hãy đăng kí học nhanh để tham gia khóa học sớm nhất trong thời gian tới nhé.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: