Những điểm tựa vững chắc khi học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê kỹ thuật. Sức hút từ nghề vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong nhiều năm qua.

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 có nhiều điểm tựa vững chắc. Nếu biết kết hợp với sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ nhanh đi đến thành công. Vậy, những điểm tựa đó là gì? Cùng theo dõi những thông tin bên dưới để biết rõ nhé

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi học sửa chữa điện tử điện lạnh

Người học sau khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm chúng tôi sẽ có đủ kiến thức, năng lực chuyên môn để trở thành một thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp.

Tại trung tâm chúng tôi không chỉ dạy những kiến thức cơ bản về điện và điện tử cơ bản. Mà còn đi sâu vào việc giới thiệu cấu tạo, cơ chế hoạt động của các thiết bị điện lạnh.

Trong đó, trọng tâm cơ bản của chương trình học là việc sửa chữa những lỗi của tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,  bình nóng lạnh. Từ lỗi thường gặp đến những lỗi khó nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn vừa có kiến thức cơ bản, vừa nắm vững được kỹ năng chuyên môn. Để từ đó, trở thành một thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, có thể khắc phục được mọi vấn đề khách hàng yêu cầu.

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh xong đi làm được ngay

Với kiến thức và kỹ năng có được trong quá trình học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh, học viên sẽ có thể tìm được một công việc ổn định và đi làm được ngay.

Thời gian thực hành chiếm đến 80% số tiết học là một trong những ưu điểm giúp người học vững nghiệp vụ, chắc tay nghề. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn truyền nghề nhiệt tình và tận tâm.

Các thầy cô sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn cách sửa chữa những lỗi cụ thể nhất. Đồng thời, còn chia sẻ những kinh nghiệm nghề quý giá mà thầy cô đã tích lũy được qua nhiều năm làm việc.

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thực hành, học tập của người học.

Các thiết bị được trang bị để người học thực hành đều đảm bảo phổ biến trong đời sống. Từ đó, giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi tiến hành sửa chữa ở môi trường làm việc thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học, mỗi người học tại trung tâm Dạy nghề số 1 chúng tôi sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, đáp ứng được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng hay hoạt động nghề độc lập vững vàng.

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tốt

Người học có thể đi làm ngay sau khi học

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Người học sau khi hoàn thành chương trình học nếu có nhu cầu sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 sẽ là cầu nối giữa bạn với các nhà tuyển dụng lớn, uy tín trên thị trường.

Với những điểm tựa vững chắc mà trung tâm chúng tôi đã xây dựng thông qua chương trình giảng dạy, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng trên con đường trở thành thợ sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên nghiệp

Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học sửa chữa điện tử điện lạnh tại trung tâm chúng tôi, bạn hãy nhanh chóng đến số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hơn về chương trình đào tạo. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: