Khóa học điện lạnh [ CHUYÊN SÂU ] – Học để làm giàu

Xã hội ngày càng văn minh tiến bộ thì nhu cầu đời sống của con người ngày một được nâng cao. Thiết bị điện lạnh gia đình tăng cao cả về số lượng và chất lượng kéo theo nhu cầu về sửa chữa điện lạnh tăng theo. Từ đó Khóa học điện lạnh nhận được nhiều sự quan tâm của thanh thiếu niên hơn cả.

Hướng đi học nghề điện lạnh không mới song ở thời điểm hiện tại, Khóa học điện lạnh thực sự trở thành hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ lập nghiệp. Liên hệ ngay số điện thoại: 0935.230.233 – 0355.230.233 để được tư vấn lựa chọn Khóa học điện lạnh phù hợp với khả năng bản thân và nhu cầu xã hội.

Học sửa điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

>>>Cái khó nhất của một người trẻ là không biết mình muốn gì, mình cần những gì, thế cho nên, rất nhiều bạn trẻ vẫn mông lung không biết mình nên đi hướng đi nào, chọn ngành nào để làm giàu nhanh chóng. Khóa học dạy điện lạnh đang là một trong những ngành học được các chuyên gia hướng nghiệp lựa chọn để tư vấn cho các bạn trẻ, mở ra hướng đi đầy triển vọng trong tương lai.

Khóa học điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Bạn muốn tìm hiểu về khóa học điện lạnh? Bạn chưa biết nên học điện lạnh ở đâu? Hãy đến với Trung Tâm Dạy nghề số 1 để được trải nghiệm và học tập, biến đam mê, mong muốn ấy trở thành hiện thực.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên chuyên ngành sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh trung tâm Dạy nghề số 1 đang là điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ nói riêng và trên cả nước nói chung.

Bên cạnh những buổi học cung cấp lượng kiến thức lý thuyết, việc thực hành với học viên cũng rất quan trọng, để bạn dễ dàng nhớ ngay những gì đã được học thì các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành ngay tại lớp học.

Đồng thời, với những bạn học viên thực sự nghiêm túc theo học các bạn có thể cùng thầy đến sửa chữa các thiết bị  điện lạnh của khách hàng. Được trải nghiệm thực tế, sớm cọ sát với nghề chính là lợi thế để bạn trở thành một người thợ kỹ thuật điện lạnh thực sự.

Phòng thực hành tối tân, với đầy đủ trang thiết bị sửa chữa, công cụ dụng cụ thực hành. Trong toàn bộ quá trình học, học viên được cung cấp dụng cụ thực hành. Học viên có thể đăng ký mượn phòng thực hành để tự học sửa chữa ngoài giờ lên lớp, rèn luyện kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ nghề.

Buổi học lý thuyết điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Buổi học lý thuyết điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lợi ích khi tham gia Khóa học điện lạnh tại trung tâm chúng tôi:

Tham gia Khóa học điện lạnh tại trung tâm chúng tôi các bạn được học môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

Bạn có tin không? Có không ít bạn trẻ khi đến tham gia Khóa học điện lạnh tại trung tâm chúng tôi đã từ bỏ công việc hiện tại của mình để theo tuổi niềm đam mê và thực tế đã làm giàu với nó.

Nghề điện lạnh cũng vậy, biết bao người đã vì đam mê mà từ bỏ công việc hiện tại của chính mình chỉ để học điện lạnh, để theo đuổi đam mê đó và giàu lên cũng chính bởi nghề này.

Theo thống kê, 100% học viên theo học tại trung tâm đều có việc làm ngay sau khóa học. Khi hỏi các em đều hào hứng, hài lòng với khóa học tại trung tâm. Có những em còn rủ cả nhóm bạn cùng theo học từng bước thực hiện ước mơ lập nghiệp của chính bản thân mình.

Cam kết tại trung tâm:

Trung tâm Dạy nghề số 1 cam kết đem lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Học viên theo học được học lộ trình cơ bản đến chuyên sâu.

Trung tâm không chỉ là nơi đào tạo vững kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho người học lượng kiến thức cơ bản trước khi bước vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, quy trình sửa chữa an toàn…

Thêm vào đó, chương trình thực hành của nhà trường luôn bám sát vào tình hình thực tế đảm bảo các em không bỡ ngỡ khi mới bắt đầu thử sức với công việc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233


Bài viết liên quan cùng chủ đề: