Học nghề điện nước miễn phí – Câu chuyện thành công

Học nghề điện nước miễn phí – Câu chuyện thành công của chàng trai trẻ 18 tuổi đến từ Nghệ An anh Nguyễn Ngô Tú. Vượt qua thất bại trượt Đại học lập nghiệp với nghề điện nước từ khóa học miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1.

Chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn tò mò. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về con đường thành công của chàng trai 18 tuổi nhé.

Trượt đại học – thất bại đầu đời

Học nghề điện nước miễn phí

Lựa chọn học nghề điện nước miễn phí từ thất bại đầu đời của mình

Để đi đến thành công chắc hẳn ai cũng phải qua nhiều thất bại và thử thách. Với anh Tú cũng vậy.

Tuổi 18 anh phải đối mặt với thất bại đầu đời đó là trượt Đại học. Anh Tú rơi vào tình trạng khủng hoảng giống như bao bạn trẻ khác.

Bởi lúc đó suy nghĩ của bố mẹ Đại học là con đường thành công duy nhất. Không học Đại học thì không được học bất cứ cái gì. Năm này không đậu thì năm sau, thì đến bao giờ đậu mới được.

Anh Tú cũng suy sụp một thời gian. Bởi bạn bè một số đi học Đại học, một số đã lựa chọn học nghề thay vì học Đại học. Còn anh vẫn chưa định hướng được cho bản thân.

Anh tự an ủi mình rằng đại học không là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Tấm bằng đại học là một tấm vé thông hành dễ dàng hơn khi đi xin việc và bước chân ra ngoài xã hội, nhưng đó không phải là tất cả.

Lựa chọn học nghề điện nước để lập nghiệp

Được biết đến các trung tâm dạy nghề ngắn hạn. Nhận thấy nhu cầu của nghề điện nước với xã hội hiện nay đang rất lớn. Đây là nghề quan trọng với đời sống hàng ngày của mỗi người.

Anh Tú lựa chọn cho mình định hướng theo nghề điện nước để lập nghiệp. Học nghề thay vì theo đuổi con đường Đại học.

Anh chọn Warren Buffett làm tấm gương cho mình. Ông đã trượt đại học Harvard năm 19 tuổi và ông từng nói về thất bại này rằng: “Khi ấy tôi nghĩ đó là một sự kiện kinh khủng nhưng sau này nó lại biến thành chuyện may. Thất bại dạy bạn phải tiếp tục kiên cường bước tiếp”.

Cơ duyên đến với cái nghề của anh của khá may mắn. Bởi bố mẹ anh không cho anh học nghề. Anh không có điều kiện kinh tế để theo học.

Lang thang trên các trang mạng anh tìm thấy khóa học nghề điện nước miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1. Một địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu. Tạo ra cho xã hội những kỹ thuật viên điện nước chất lượng nhất và xuất sắc nhất.

Cơ hội mở ra anh tìm đến và đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm. Với hi vọng mình có một cái nghề cho bản thân và thành công với nó.

Thành công từ học nghề điện nước miễn phí

Khóa học nghề điện nước miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1

Khóa học nghề điện nước miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1

Chỉ với khóa học nghề điện nước miễn phí 3-6 tháng tại Trung tâm dạy nghề số 1. Cùng đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề.

Khóa học hoàn toàn không mất phí. Nhưng chất lượng đào tạo rất tốt. Lộ trình học kiến thức và thực hành bài bản chuyên nghiệp.

Ra trường anh Tú đã có trong tay những kinh nghiệm và kỹ năng. Anh đã xin được vào một công ty thiết kế hệ thống điện nước khá lớn ở Hà Nội. Với mức thu nhập khá cao.

Anh đã chứng minh được cho bố mẹ thấy anh có thể lập nghiệp sớm với khóa học dạy nghề ở đây. Với thời gian ngắn không lãng phí 4 năm theo đuổi con đường Đại học.

Khi có đủ kinh nghiệm và kinh tế. Anh tự mở cho mình một cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện nước.  Anh còn mở các lớp dạy nghề miễn phí và trực tiếp giảng dạy cho các bạn trẻ. Giúp đỡ và mong muốn mang câu chuyện của mình làm động lực cho những người xung quanh.

Trượt đại học đó là vấp ngã đầu đời mà anh Tú đã vượt qua và đã trưởng thành hơn. Anh đã chiêm nghiệm ra thất bại là một gam màu mới tạo nên sự thú vị trong cuộc sống để có được thành công như bây giờ.

Vậy nên các bạn trẻ, trượt Đại học không phải là nỗi lo. Vào đại học không phải cánh cổng duy nhất dẫn các bạn đến với thành công. Nó chỉ là một bước đệm, một lựa chọn tốt, nhưng không phải là duy nhất.

Thay vì đó hãy chọn cho mình một hướng đi mới với các trung tâm dạy nghề. Các tỉ phú trên thế giới cũng đâu bước qua cánh cổng Đại học.

Chúc các bạn thành công!

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: