Học nghề điện lạnh Cấp Tốc tại Trung tâm Dạy nghề số 1 – “1 vốn 4 lời”

Từ sửa chữa riêng rẽ, nhỏ lẻ, ít việc đến nay nghề sửa chữa điện lạnh đã và đang là ngành nghề “hot” – KHÔNG KHI NÀO HẾT VIỆC. Học nghề điện lạnh Cấp Tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1 học viên được đào tạo với lộ trình đào tạo bài bản, học xong có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Học sửa chữa điện lạnh Cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh Cấp tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1

Có nên Học nghề điện lạnh Cấp Tốc  trong năm 2019 không?

Tốt nghiệp đại học Sư Phạm Hà Nội – Khoa Toán, nhưng anh Nam lại chuyển hướng đi của mình sang làm…kỹ thuật viên điện lạnh. Khi mới ra trường chưa xin được việc làm đúng chuyên ngành, anh Nam quyết định theo Học nghề điện lạnh Cấp Tốc tại trung tâm Dạy nghề số 1.

Sau 3 tháng, được thầy Minh hướng dẫn, tôi làm việc tại đơn vị chi nhánh của trung tâm tích lũy kinh nghiệm. Công việc hiện tại của tôi ổn định, mức thu nhập cao.

Theo tôi, đây chính là một nghề không khó lắm, không cần phải bắt buộc có trình độ học vấn cao, chỉ cần với đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó, chăm chỉ và tỉ mỉ. Đặc biệt, đây được ví như nghề “làm dâu trăm họ”, chính vì thế, đòi hỏi tay nghề thợ kỹ thuật cũng cần có kỹ năng tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Về tư vấn thì tôi không gặp khó khăn, bởi trong quá trình theo Học nghề điện lạnh lớp chúng tôi được thầy hướng dẫn thêm về Kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng.

Thông thường, học mỗi khóa học nghề thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào thời gian thu xếp lịch học và khả năng của mỗi người.

Theo các chuyên gia, nghề điện lạnh là ngành nghề có tương lai, mức thu nhập bình quân của thợ sửa chữa điện lạnh cao, thông thường với một thợ mới ra nghề lương dao động từ 3 – 5 triệu/ tháng. Còn với thợ kỹ thuật đã có tay nghề lâu năm mức thu nhập dao động từ 6 – 9 triệu.

Theo các chuyên gia, để tốt nhất cho công việc mai này bạn đọc nên theo học tại các trung tâm dạy nghề, có như vậy học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn với các môn học thiên về lý thuyết và thực hành kết hợp.

Còn nếu bạn theo học tại các tiệm tư nhân nhỏ lẻ, trong quá trình học sẽ y như thợ phụ sai vặt, lăng xăng làm đủ thứ việc, từ dọn dẹp, kê xếp, cho đến “chân chạy” lấy đồ về cho quán.

Năm 2019, được dự báo là năm khí hậu nước ta biến đổi bất thường, khí hậu trái đất nóng lên cũng là thời điểm ngành điện lạnh cần thiết và nên học.

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Nên theo Khóa Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, chất lượng vượt trội?

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đào tạo uy tín bậc nhất miền bắc. Đây là địa chỉ “vàng” trong đào tạo nghề cho hàng nhìn lao động trên khắp cả nước, nhất là đối với các bạn thanh thiếu niên ở xa và các bạn thanh thiếu niên ở khắp các tỉnh phía Bắc nói chung.

Đây được coi là một lựa chọn đảm bảo thành công trong sự nghiệp của các bạn trẻ sau này.

Điểm cộng khi theo Học nghề điện lạnh tại trung tâm chúng tôi:

  • Ra đời, xây dựng và phát triển với tâm huyết đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.
  • Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, có nơi ăn, ở cho học viên ở xa
  • Được “cầm tay chỉ việc” từ Giáo viên hàng đầu ngành điện lạnh Việt Nam
  • Thời gian học được điều chỉnh linh hoạt
  • Được tham gia các khóa học thực tế, được cọ sát sớm với môi trường làm việc.
  • Cam kết đào tạo thành nghề cho học viên theo học
  • Giảm 50% học phí cho học viên là con em đối tượng chính sách, hộ nghèo và cận nghèo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233


Bài viết liên quan cùng chủ đề: