Học lắp đặt điện nước – Xóa toan nối lo Thất Nghiệp

Mới đây nhiều bạn trẻ có gửi về cho chúng tôi câu hỏi:

Nên học nghề gì để không lo thất nghiệp?

Học lắp đặt điện nước có tương lai không?

Học lắp đặt điện nước có thực sự xóa tan nỗi lo thất nghiệp không?

Tất cả câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong phạm vi bài viết dưới đây, bạn đọc cùng tìm hiểu để có cho mình những thông tin hữu ích.

Học lắp đặt điện nước chuyên sâu

Học viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 thực hành lắp đặt điện nước

Học lắp đặt điện nước – Hướng đi mới cho tương lai

Người ta nói: Con trai 20 – 25 tuổi: Không có gì trong tay, ngoại trừ những cơ hội, đúng như vậy, quãng thời gian này là quãng thời gian tuổi trẻ bạn chưa có gì trong tay nhưng chứa đầy cơ hội. Cơ hội học tập, cơ hội định hướng ngành nghề mình theo đuổi.

Không ít bạn trẻ lựa chọn cho mình hướng đi học nghề, học lắp đặt điện nước là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi trong thời gian gần đây. Sở dĩ điều này xảy ra bởi nghề lắp đặt điện nước đang mở ra nhiều cơ hội tốt cho giới trẻ.

Tuy nhiên để thành công từ nghề lắp đặt điện nước,để theo nghề bạn cần thực sự đam mê với nghề. Đã xác định là nghề của mình theo đuổi, thì phải thực sự yêu nó. Mình có thực sự yêu nghề thì nghề mới đem đến cho mình nhiều thứ. 

Với những ưu điểm nổi bật như: thời gian học nhanh, đảm bảo về cơ hội việc làm và thu nhập ổn định ngay sau khi hoàn thành xong khóa học, các khóa dạy lắp đặt điện nước chuyên nghiệp, học sửa chữa điện nước cơ bản tại trung tâm dạy nghề số 1 ngày càng thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đủ kỹ năng, nghiệp vụ nghề điện nước để đảm nhận nhiều vị trí công việc tại các siêu thị điện máy, công ty, đơn vị bảo trì, bảo dưỡng… hoặc mở quán kinh doanh dịch vụ sửa chữa tại nhà. Đây cũng là lợi thế mà việc tự học điện nước tại nhà sẽ khó hoặc cần nhiều thời gian mới đáp ứng được.

Bên cạnh đó, mức lương mà những người làm trong lĩnh vực điện nước không hề thấp chút nào. Các khóa học điện nước chỉ học trong khoảng 10 tháng với khoản chi phí phù hợp và cơ hội được làm việc rất cao. Vậy so với tham gia học đại học và cao đẳng thì rõ ràng kiếm được tiền nhanh hơn rất nhiều.

Học lắp đặt điện nước cơ bản

Học thực hành lắp đặt điện nước tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Nên học lắp đặt điện nước ở đâu?

Hiện tại ở miền Bắc có trung tâm Dạy nghề số 1 – là trung tâm uy tín, đi đầu trong lĩnh vực dạy và học nghề điện nước.

Tọa lạc ở 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, trung tâm dạy nghề số 1 là đơn vị dạy nghề có uy tín và tâm huyết với nghề, trải qua nhiều năm đổi mới, trưởng thành và phát triển, đến nay trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp các học viên có được một nghề nghiệp vững chắc bước vào tương lai của mình.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề đến với trung tâm dạy nghề số 1 học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản tới nâng cao trong lý thuyết lẫn thực hành…

Đặc biệt học viên còn được trang bị dụng cụ đồ nghề và được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị thưc hành hiện đại trong suốt quá trình theo học.

Chất lượng đầu ra của học viên ở trung tâm là một minh chứng cụ thể cho chiến lược đầu tư đúng đắn và sự phát triển bền vững tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: