Chương trình học sửa chữa điện nước tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện nước đang là chủ đề được đông đảo bạn đọc quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn đọc có quan tâm đến chương trình học sửa chữa điện nước thì hãy cùng đồng hành với chúng tôi tìm hiểu hết bài viết này để có cho mình những thông tin hữu ích cần dùng đến trong thời gian tới.

Càng lớn con người ta càng cần phải lo toan thêm nhiều mối lo hơn: lo cho bản thân, lo cho cả gia đình. Chính vì thế, công việc đối với một người trưởng thành là vô cùng quan trọng.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc làm, cho nên trung tâm Dạy nghề số 1 trong thời gian vừa qua đã tổ chức nhiều lớp học miễn phí nhằm tạo công ăn việc làm cho nhiều thanh niên.

Chương trình học sửa chữa điện nước miễn phí bởi Dạy nghề số 1 đến nay nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

Bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này hãy cùng với chúng tôi đồng hành tìm hiểu hết bài viết này nhé.

Học sửa chữa điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện nước miễn phí tại Dạy nghề số 1

Benjamin Franklin từng nói:

Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.

Cho nên để không lãng phí thời gian trong khi không có việc làm thì ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm về khóa học sửa chữa điện nước nhé. Biết đâu bạn lại phù hợp với ngành nghề này đấy.

Chương trình học nghề lắp đặt và sửa điện nội thất, điện nước tại Dạy nghề số 1:
1. Học viên được học sửa chữa điện, điện tử cơ bản
2. Học viên được lắp đặt mạng điện nội thất
3. Học viên học sửa chữa các thiết bị nước, cấp thoát nước

Mục tiêu của khóa học nghề điện nước  hiện nay:
Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có đủ khả năng sửa chữa lắp đặt các loại thiết bị điện nước từ các hộ gia đình đến các công ty, trường học:
– Học viên có thể sửa chữa, bảo trì các loại thiết bị điện nước dân dụng gia đình và trong công ty như : vòi nước, van nước hay cút nối..
– Thêm vào đó, học viên có thể lắp đặt hệ thống điện dân dung, và điện trong các văn phòng công ty ….
– Ngoài ra, học viên có thể tư vấn lắp đặt sửa chữa hệ thống điện nước cho các gia đình hộ dân và doanh nghiệp.
-Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên có thể trở thành  một nhân viên lành nghề trong lĩnh vực điện nước nói chung và các thiết bị điện nói  riêng
Điều kiện các bạn học viên theo học nghề điện nước:
Học sinh, sinh viên, người đi làm (nam,nữ)  có nhu cầu sức khỏe tốt đều có thể theo học nghề điện nước
Nội dung đào tạo và học phí nghề điện nước:
-Học viên học nguyên lý điện cơ bản : Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,…. An toàn điện. 
-Đồng thời học viên tìm hiểu điện tử cơ bản : Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn,…. Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra. Các mạch điện cơ bản bao gồm: khuếch đại, dao động,… Cách hàn. 

-Mạng điện nội thất:  Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa các thiết bị điện nội thất: công tơ điện, áttômát, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, đèn tròn, đèn compact, tủ điện gia đình,… Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế và lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,… Đọc bản vẽ kỹ thuật.
-Thiết bị nước gia đình:  Tìm hiểu chất lỏng và nước: tìm hiểu về khái niệm, tính chất, phân loại. Áp lực nước. Cấu tạo, nắm rõ nguyên lý làm việc các bộ phân của đường ống nước: ống, cút, tê, măng sông, chếch, thu,…

-Mạng cấp thoát nước : Học viên có thể tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng cấp thoát nước gia đình. Sử dụng đồ nghề. Cùng với đó, tìm hiểu cách ren ống nước kẽm, cách dán nối ống nhựa.

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0986.393.391 – 0908.999.566.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: