Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại | Trung tâm Dạy nghề số 1

Đào tạo sửa chữa điện thoại đang trở thành lĩnh vực nhận được đông đảo sự quan tâm từ học sinh và phụ huynh. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội.

Học sửa chữa điện thoại chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện thoại chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lý do nên theo học nghề sửa chữa điện thoại:

>> Nghề sửa chữa điện thoại hiện đang là nghề có lượng khách hàng rất lớn: Người người có điện thoại, nhà nhà đều có cho mình vài chiếc điện thoại để liên lạc, giải trí thì việc hỏng hóc là khó tránh khỏi

>> Cơ hội nghề nghiệp luôn cao, luôn trong tình trạng khan hiếm nhân lực: Các bạn chỉ cần seach qua google đã thấy hàng loạt bản tin tuyển dụng thợ sửa xe máy, không kể đến việc đi lại trên đường rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại đều treo biển ” tuyển thợ gấp”.

> Ngành nghề phát triển rất mạnh trong tương lai  :Nhu cầu sử dụng điện thoại của người Việt Nam có thể nhận định là không bao giờ dừng lại. Việc đổi điện thoại, thay dế mới…..là việc diễn ra hàng ngày.

> Thu nhập từ nghề sửa chữa điện thoại luôn cao: Theo khảo sát của trung tâm Dạy nghề Số 1 – 200 Quang Trung – Hà Đông. Một học sinh sau khi hoàn thành xong khóa học thường có mức thu nhập dao động từ 5-10 triệu đống một tháng, sau khi các bạn đã cứng tay các bạn có thể tự mở cửa hàng riêng.

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có trung tâm Dạy nghề số 1 được đánh giá là địa chỉ “vàng” để học viên tìm đến, theo học sửa chữa điện thoại.

Theo khảo sát, 100% học viên hoàn thành xong khóa học tại trung tâm đều có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Khóa học sửa chữa điện thoại của trung tâm Dạy nghề số 1 sẽ giúp các bạn tiếp cận nghề sửa chữa điện thoại di động từ cơ bản tới chuyên sâu. Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo trực tiếp, học viên thực hành ở môi trường thực tế chuyên nghiệp.

Học sửa chữa điện thoại chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện thoại chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nội dung đào tạo sửa chữa điện thoại của trung tâm Dạy nghề số 1:

 Nguyên lý về điện thoại cố định: Học viên được tìm hiểu về phương pháp phân tích sơ đồ, tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, nguyên lý sửa chữa các sự cố lỗi ở máy Panasonic thông minh, dòng máy Homephone và dòng máy Fax … Học viên có thể lập trình tổng đài Panasonic TES824…
– Nguyên lý về điện thoại di động cơ bản:  Học viên có thể phân tích sơ đồ nguyên lý của các dòng máy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay như: Nokia, Samsung, hay SonyEricsson, Motorala, LG, Qmobile, Blackberry và các dòng máy Trung Quốc…
 Nguyên lý về điện thoại di động nâng cao: Học viên có thể phân tích sơ đồ câu tạo nguyên lý máy Nokia đời cao cấp như Nokia Lumina, Samsung galaxy note, sản phẩm Blackberry, Iphone 3gs, dòng máy Iphone 5g, SonyEricsson Xperia và LG dùng hệ điều hành IOS, hệ điều hành Android và Window mobile.

 Phần cứng cơ bản bao gồm:  ở phần này học viên có thể sử dụng đồng hồ đo dòng, máy khò, máy hàn để tháo lắp linh kiện, làm tạo chân IC và đóng IC vào Main board bằng máy khò, có thể hàn từ máy thông dụng cho đến máy hiện đại như dòng máy khò nhiệt, máy khò từ và máy khò hồng ngoại … hướng dẫn học viên nhận diện khối linh kiện trên các main board. Lần mạch đo đạc các chế độ điện áp và phát xạ sóng dùng đồng hồ dòng và dùng máy đo hiện sóng ocsillo.

Phần mềm cơ bản bao gồm: ở phần này học viên được đào tạo sử dụng các hộp nạp phần mềm đang có ở trên thị trường hiện nay như hộp JAF, UFS, hộp Mtbox, Smartkey, hộp Z3X, Smatclip, Ustpro 2, HWK, SE tool và Spideman… để có thể nạp phần mềm cho các dòng máy của các hãng sản xuất từ dòng máy điện thoại cơ bản đến máy điện thoại nâng cao hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, nếu còn bất kì thắc mắc nào chưa có lời giải các bạn hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: