Trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện nước tốt nhất Hà Nội

Môi trường học tập tốt, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, trang thiết bị học tập hiện đại, bài giảng chuyên sâu phong phú… là những tiêu chí được các bạn trẻ quan tâm trước khi lựa chọn đơn vị dạy học nghề sửa chữa điện nước trên địa bàn Hà Nội.

Học nghề sửa chữa điện nước tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Học điện nước tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện nước chất lượng

Học nghề sửa chữa điện nước đang là khóa học nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Hiện tại ở miền Bắc bạn đọc có thể tham khảo trung tâm Dạy nghề số 1 – đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học nghề sửa chữa điện nước trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi là địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện nước uy tín hiện nay, chuyên đào tạo trên công việc thực tế làm ngay từ ngày đầu tiên nhập học trên thiết bị máy móc thực tế, đáp ứng nhanh cho các bạn ứng viên đang cần học cấp tốc và mong muốn nâng cao tay nghề, đạt về trình độ chuyên môn, lý thuyết 10% chủ yếu trên máy móc thực tế giúp các bạn học viên làm được ngay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa điện nước, trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình trong khâu giảng dạy, đồng thời trung tâm đã xây dựng mô hình ngắn gọn đơn giản trong đào tạo để có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các bạn học viên. Trung tâm đảm bảo các bạn học sau học ra sẽ có việc làm tốt như mong muốn, nguyện vọng của mình.

Học nghề sửa chữa điện nước uy tín

Thực hành sửa chữa hệ thống điện nước

Lợi ích khi theo học nghề điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1

Trung tâm chúng tôi chuyên dạy nghề sửa chữa điện nước với chi phí rẻ, thời gian đào tạo dạy nghề nhanh chóng. Đặc biệt hơn cả, trung tâm còn thường xuyên triển khai các khóa học dài hạn và các khóa học ngắn hạn với số ca học linh động giúp học viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian học tập thích hợp.

Ngoài ra, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trung tâm cam kết 100% học viên hoàn thành xong khóa học có đầy đủ kiến thức và tay nghề để lập nghiệp.

  • Học đầy đủ lượng kiến thức lý thuyết lẫn kiến thức thực hành về mọi hệ thống điện nước
  • Giảng viên trẻ tâm huyết với nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao
  • Hỗ trợ chi phí ăn uống, sinh hoạt cho học viên yên tâm học tập tại trung tâm
  • Sách tham khảo, dụng cụ nghề nghiệp được trung tâm trang bị miễn phí
  • Cấp chứng chỉ theo trình độ ngay sau khi kết thúc đào tạo
  • Môi trường học tập, thực hành nghiêm túc, chuyên nghiệp bài bản có tính thực tiễn cao
  • Trang thiết bị cùng cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại
  • Đồng thời học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực hành thực tế ngay tại trung tâm

Cam kết tại trung tâm Dạy nghề số 1:

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao,Trung tâm chúng tôi CAM KẾT  Luôn đặt lợi ích cho học viên lên hàng đầu, sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập hoàn hảo, nắm vững kỹ năng, tay nghề sau khi kết thúc khóa học để vững bước lập nghiệp sau này.

Cảm nhận từ học viên:

Em Nguyễn Trần Xuân Quân ( 22 tuổi, Phủ Lý – Hà Nam):

” Rất cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã định hướng em theo con đường tốt nhất. Trung tâm là nơi đào tạo mà con thấy gần gũi và thân yêu nhất. Môi trường học chuyên nghiệp, thầy cô giỏi nghề hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Nhờ đó mà kiến thức thu lượm được của tôi tăng lên rõ rệt.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: