Học sửa điện lạnh bài bản tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Hiện nay có rất nhiều ngành học các bạn trẻ có thể lựa chọn trong số đó có chuyên ngành Học sửa điện lạnh. Học sửa điện lạnh mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và Học sửa điện lạnh trên địa bàn Hà Nội.

Học viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 học thực hành

Học viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 học thực hành

Nội dung khóa Học sửa điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Phần 1. Điện, Điện tử cơ bản

+ An toàn lao động khi sửa chữa thiết bị điện
+ Nguyên lý hoạt động kiểm tra thay thế thiết bị linh kiện điện tử cơ bản bao gồm: nguồn điện, điện trở, thiết bị tụ điện, cuộn cảm, biến áp, điốt và bóng bán dẫn, ic, hàn hút linh kiện cùng với lắp mạch ứng dụng…

Phần 2. Tủ lạnh 

+ Lý thuyết cơ bản: nguyên lý làm lạnh, phân tích thiết kế hệ thống sơ đồ khối tủ lạnh, máy làm đá tủ bảo quản của tất cả các hãng có trên thị trường: hãng PANASONIC, TOSHIBA, SANYO và hãng LG…
+ Kiến thức thực hành: Gia công ống đồng các loại bao gồm: Long, loe. Học viên tìm hiểu về hàn nối ống đồng và hàn nối ống sắt. Đo các thiết bị và phụ tải ở trong tủ lạnh. Đấu mạch điện tủ lạnh các loại như: Tủ lạnh trực tiếp, tủ lạnh gián tiếp (quạt gió) và tủ bảo quản…Cân cáp, thiết bị tạo chân không, nạp gas tủ lạnh và các tủ lạnh gián tiếp (quạt gió), tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản đông: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO và LG…

Phần 3. Máy giặt

– Sử dụng vận hành các loại máy giặt trên thị trường hiện nay.
– Đo  đạc các thiết bị và phụ tải ở trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế lắp đặt động cơ. Lần mạch điện và  sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt. Bảo dưỡng sản phẩm máy giặt cửa trên, cửa ngang.

Phần 5. Bình nóng lạnh

      – Học viên tìm hiểu cách sử dụng và sửa chữa các pan bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh.
Phần 6. Điều hòa

    + Lượng kiến thức lý thuyết: phân tích sơ đồ khối máy điều hòa 1 chiều, sơ đồ máy điều hòa 2 chiều của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như PANASONIC, hãng TOSHIBA, SANYO, hãng LG, SAMSUNG, Funiki, Nagakawa, Midea và Mitsubishi…
+ Lượng kiến thức thực hành:
– Học viên được hướng dẫn sử dụng vận hành các loại máy điều hòa hãng PANASONIC, hãng TOSHIBA, SANYO và LG…
–  Đo đạc các thiết bị và phụ tải ở trong máy điều hòa máy nén (Bloc), ở động cơ quạt trong phòng, động cơ quạt ngoài phòng cùng với van đảo chiều…Lần mạch điện và sửa chữa các pan bệnh thường gặp trên mạch, đấu mạch hiện lai chế mạch điện cho máy điều hòa. Thay cấy nén (Bloc) Cân cáp, tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa. Tìm hiểu về quy trình ắp đặt và kiểm tra, bảo dưỡng cho máy điều hòa.

Học sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội

Học sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội

Nên Học sửa điện lạnh ở đâu?

Hiện nay không thiếu các khóa Học sửa điện lạnh để các bạn trẻ có thể đăng kí theo học. Song khóa Học sửa điện lạnh tốt nhất trên địa bàn Hà Nội chính là khóa học tại trung tâm Dạy nghề số 1.

Theo thống kê được đăng tải mới đây bởi báo Lao động: 100% học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm đều có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Tại trung tam chúng tôi luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến với học viên, luôn luôn chú trọng cập nhật kiến thức học tập sát với kiến thức thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy bài bản – có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
Sau khi học viên hoàn thành xong khóa học, trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm, đồng thời tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm chi phí học phí cho học viên thuộc diện chính sách bộ đội xuất ngũ sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Hottline: 0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: