Học sửa chữa điện lạnh – Vừa học vừa làm – Kiếm tiền ngay khi học

Học sửa chữa điện lạnh – vừa học vừa làm – kiếm tiền ngay khi học không còn là hình thức xa lạ mà đang được khá nhiều người quan tâm. Bởi với hình thức này bạn vừa có thể nâng cao kinh nghiệm, năng lực và kiến thức cho bản thân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề nhé.

Những tiềm năng khi học nghề sửa chữa điện lạnh

Học nghề điện lanhj vừa học vừa làm

Nghề điện lạnh đang là nghề có tiềm năng nhất hiện nay

Nghề điện lạnh đang là nghề có tiềm năng nhất. Theo thống kê hiện nay, số lượng học sinh trượt Đại học có xu hướng đi học nghề điện lạnh tương đối nhiều.

Bởi nền kinh tế đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu mua sắm, sử dụng thiết bị điện lạnh của người dân đang dần được nâng cao.

Điều này kéo theo cơ hội nghề nghiệp của nghề điện lạnh ngày càng mở rộng. Nguồn nhân lực nghề điện lạnh luôn cần một số lượng tương đối lớn để có thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Với nghề điện lạnh, ra trường bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề thất nghiệp. Bạn sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Hình thức đào tạo vừa học vừa làm – kiếm tiền ngay khi học

Hiện nay, hình thức đào tạo vừa học vừa làm đang khá phổ biến. Mang lại chất lượng và hiệu quả học khá cao.

Với hình thức học này, trong quá trình học tất cả học viên được học (20%) lí thuyết và (80%) thực hành. Thời gian thực hành là chủ yếu, được áp dụng luôn vào thực tế.

Chính vì vậy, khi ra trường học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng sát với thực tế. Không còn bỡ ngỡ với công việc trong tương lai.

Hơn thế nữa, giáo viên cũng sẽ kiểm soát được khả năng học tập của học viên. Thông qua kỹ năng thực hành trên thực tế. Để kịp thời điều chỉnh phương pháp thực hành. Giúp học viên ra trường tự tin xin việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Học nghề điện lạnh vừa học vừa làm kiếm tiền ngay khi học

Hình thức vừa học vừa làm khá phổ biến và thu hút giới trẻ hiện nay

Địa chỉ học sửa chữa điện lạnh – vừa học vừa làm tại Hà Nội

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm, đơn vị đào tạo sửa chữa điện lạnh được mở ra. Để đáp ứng nhu cầu của người học nghề và nhu cầu của xã hội.

Tuy nhiên, vấn đề tồn tại của  tất cả đơn vị, trung tâm này đó chính là quá chú trọng lý thuyết. Không quan tâm nhiều vào thực hành. Dẫn đến hầu hết học viên ra trường đều bỡ ngỡ không biết mình nên làm gì và mình làm được gì?

Vậy địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Địa chỉ nào giúp các bạn có thể trao gửi niềm tin theo đuổi nghề điện lạnh. Đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm.

Trung tâm dạy nghề số 1 tự hào là điểm đến cho những ai muốn theo học nghề điện lạnh. Với phương pháp vừa học vừa làm trung tâm đã và đang tạo ra những kỹ thuật viên điện lạnh giỏi nhất, xuất sắc nhất cho xã hội.

Học sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh vừa học vừa làm tại Trung tâm dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh vừa học vừa làm tại Trung tâm dạy nghề số 1

Trung tâm dạy nghề số 1 đang là địa chỉ được khá nhiều người quan tâm và theo học. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghề.

Năm 2018, trung tâm Dạy nghề số 1 được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong ba trung tâm dạy nghề có chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhận thấy tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp của học viên cao hơn khi vừa học tập vừa làm việc, trung tâm Dạy nghề số 1 tổ chức hệ đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh.

Với các khóa học này thời gian chỉ mất 3-6 tháng. Học viên được “cầm tay chỉ việc ” được các giáo viên giỏi, yêu nghề, tận tình chỉ dạy những kỹ năng thực hành, sửa chữa sát với thực tế.

Học viên được học sửa chữa kết hợp 20% lý thuyết với 80% thực hành thực tế. Học viên có cơ hội thực hành sửa chữa những thiết bị điện lạnh thường gặp. Và còn được đến thực hành tại các công trình sửa chữa lớn.

Với điều kiện học tập tốt. Ra trường tất cả học viên sẽ tự tin với những kiến thức và kỹ năng mình có được để xin việc. Và có mức thu nhập hấp dẫn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp phần nào thông tin cho bạn.

Nếu bạn muốn lập nghiệp, muốn tìm một môi trường vừa học vừa làm nghề điện lạnh. Hãy đăng ký ngay các khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm dạy nghề số 1. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lộ trình dạy và học của chúng tôi.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0986.393.391 để đăng ký nhé!

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: