Học sửa chữa điện công nghiệp ở đâu Uy tín, Chất lượng vượt trội

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm dạy nghề số 1 học viên được đào tạo với lộ trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, chương trình học bám sát nhu cầu thực tế cần. Trung tâm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành xong khóa học các em có được tay nghề vững vàng, tự tin, hào hứng với nghề. 

Học sửa chữa điện công nghiệp uy tín

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1

Bài viết dưới đây không nhằm mục đích quảng bá cho bất kỳ trung tâm đào tạo hay đơn vị dạy nghề nào tại thành phố Hà Nội nên chúng tôi sẽ không đăng tải thông tin mang tính chất đại chúng.

Tuy nhiên, mình sẽ dựa vào nhiều tiêu chí cũng như những phản hồi của các bạn đọc đã từng học sửa chữa điện công nghiệp tại nhiều trung tâm khác nhau để đánh giá đơn vị nào, trung tâm nào, học viện nào đào tạo nghề sửa chữa điện công nghiệp chất lượng nhất tại miền Bắc.

Trung tâm Dạy nghề số 1 được biết đến là một trung tâm chuyên đào tạo nghề tại thành phố Hà Nội. Trung tâm mới thành lập không lâu song ý tưởng, sứ mệnh và sự phát triển trung tâm thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Tính đến nay, trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, hài lòng từ học viên và phụ huynh.

Trung tâm hiện nay có nhiều lớp học ngắn hạn tùy theo nhu cầu học của học viên. Chương trình học của trung tâm được bám sát với thực tế và đi từ thực tế vào quá trình giảng dạy với từng học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những kỹ sư sửa chữa, kiểm tra, lắp đặt chuyên nghiệp, năng động, hài hước và đầy chất sáng tạo sẽ giúp cho học viên nắm vững tất cả những kiến thức sửa chữa, kiểm tra, lắp đặt từ cơ bản đến chuyên sâu.

Điều đặc biệt của trung tâm là học 1 – 1, nghĩa là một thầy – một trò thì trong suốt quá trình học của bạn sẽ tốt hơn và không phải lo sợ bị hổng kiến thức.

Trong suốt quá trình học tập thì học viên tại trung tâm sẽ được tham gia thực hành và đánh giá khả năng ở những mức độ cao nhất.

Học sửa chữa điện công nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu

Học sửa chữa điện công nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu tại trung tâm Dạy nghề số 1

Lợi ích của học viên khi tham gia học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm dạy nghề số 1 đã đào tạo rất nhiều kĩ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện công nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những thầy có tâm huyết, yêu nghề, có nghiệp vụ sư phạm và đã giảng dạy trong nhiều năm, luôn mong muốn giúp đỡ các em có thể hoàn thành các mục tiêu đề ra khi tham gia khóa học.

Bên cạnh đó, trung tâm có trang bị giáo trình điện tử, giáo trình máy tính quy mô và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, các phòng học còn được trang bị máy lạnh, phòng thực hành có rất nhiều đồ nghề thực hành đến từ các thương hiệu khác nhau để các học viên có thể thực hành trực tiếp trên đó.

Học viên hoàn thành xong khóa học được giới thiệu việc làm ngay tại các chi nhánh của công ty. Những học viên có năng lực tốt, luôn có mong muốn cống hiến cho trung tâm sẽ được nhận làm nhân viên chính thức tại các chi nhánh đơn vị của trung tâm.

Trung tâm chúng tôi có trang bị các thiết bị hiện đại. Khi tham gia khóa học sửa chữa điện công nghiệp, các em sẽ được thực hành ngay tại trung tâm, siêu thị điện máy, cửa hàng, sửa chữa trực tiếp ngay tại nhà khách hàng … Hơn thế nữa, trung tâm có cam kết, 100% học viên hoàn thành xong có tay nghề chuyên môn cao, 100% học viên  được giới thiệu, bố trí làm việc ngay tại Hà Nội với mức thu nhập khá.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: