Học nghề sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học nghề sửa chữa điện thoại thì Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 là địa chỉ rất đáng để bạn cân nhắc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cái nhìn tổng quan về trung tâm.

Hiện nay trên mặt bằng cả nước nói chung cũng như Hà Nội nói riêng, để trở thành một thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp thì bạn sẽ có 2 phương pháp học: một là học từ thợ có tay nghề hoặc là học bài bản tại các trung tâm. Trong đó phương pháp sau với nhiều ưu điểm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả.

Học nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn

Đơn vị dạy học nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Với tốc độ phát triển của nghề sửa chữa điện thoại và yêu cầu của các nhà tuyển dụng thì phương pháp học nghề từ một anh thợ có tay nghề không còn mang lại hiệu quả cao.

Người hướng dẫn không có kỹ năng sư phạm, từ đó phương pháp dạy không mang lại hiệu quả. Một lý do không thể không kể đến nữa là tình trạng “giấu nghề”. Sau cùng, cơ hội việc làm về sau của bạn cũng bị bó hẹp với mức thu nhập không cao.

Nếu lựa chọn học nghề bài bản tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng. Từ đó, sau khi hoàn thành chương trình học có thể tìm thấy cơ hội việc làm tại những môi trường tốt như trung tâm bảo hành, công ty nước ngoài,… với mức thu nhập hấp dẫn.

Trong số các đơn vị có chương trình đào tạo chất lượng trên địa bàn Hà Nội thì Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao. Với nhiều ưu điểm thì nhiều năm qua, nơi đây đã đào tạo ra những thợ sửa chữa điện thoại có tay nghề cao.

Những ưu điểm nổi bật tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Đội ngũ giảng viên

Thầy cô ở đây đều là những kỹ sư, thợ kỹ thuật bậc cao có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với sự trải nghiệm phong phú và bề dày kinh nghiệm, thầy cô sẽ truyền dạy cho bạn một cách khoa học, bài bản, dễ hiểu. Bên cạnh đó, thấy cô cũng sẽ giúp bạn định hướng và truyền lửa cho đam mê của bạn.

Giáo trình đào tạo

Cũng như nhiều đơn vị đào tạo khác, trung tâm luôn mong muốn người học sau khi hoàn thành chương trình có thể vận dụng hết những gì được học vào trong công việc. Do đó, bộ giáo trình luôn được cập nhật liên tục và biên soạn theo đúng quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề cũng như tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng.

Cơ sở vật chất

Các trang thiết bị thực hành của trung tâm đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,… Bên cạnh đó, phòng học thực hành cũng được xây dựng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo tiêu chí an toàn cho người học.

Học nghề sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề Số 1

Thực hành với thiết bị chuyên dụng

Cơ hội việc làm

Tại trung tâm, ngoài việc đào tạo kiến thức thì còn hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho người học. Ngoài ra khi người học hoàn thành chương trình học còn được giới thiệu việc làm.

Chỉ với điều kiện đủ 14 tuổi trở lên thì trung tâm đang mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy học nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua trung tâm nhé!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về chương trình học nghề sửa chữa điện thoại ở đây, hãy gọi vào số 0986.393.391 – 0908.999.566 để có nhiều thông tin hơn. Cảm ơn vì đã quan tâm bài viết!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: