Học nghề điện nước – Giải pháp khi không đỗ Đại học

Có nhiều bạn đã được “lập trình” sẵn cho con đường tương lai với mục tiêu duy nhất: tốt nghiệp Trung học phổ thông là phải học đại học.

Tuy nhiên, không phải sĩ tử nào cũng may mắn đỗ đạt. Sau mỗi kỳ thi Đại học, chúng tôi đều nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ:

Trượt đại học rồi thì làm gì khi đã ở tuổi 18?

Em muốn đi học nghề thay vì học Đại học có được không?

Học nghề điện nước ra trường em có việc làm không?

Đại học không phải là con đường duy nhất đến thành công. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn lạc quan hơn. Đồng thời định hướng cho các bạn một số hướng lựa chọn về ngành nghề nên theo đuổi trong tương lai.

Học nghề điện nước

Học nghề điện nước hướng đi đúng đắn cho giới trẻ

Trượt Đại học đi Học nghề liệu có đúng?

Con đường đi đến thành công có rất nhiều hướng đi. Và để thành công không nhất thiết phải học đại học.

Trên thế giới đã có những tỷ phú như Steve Jobs, Mark Zuckerberg, Michael Dell đã chọn cho mình con đường đến tương lai mà không đi qua cánh cổng đại học.

Chính vì vậy, lựa chọn học nghề thay vì học Đại học là một lựa chọn hết sức thiết thực.

Hãy gạt bỏ suy nghĩ đây là một bước lùi, kém cỏi làm mình chán nản. Bởi con đường dẫn đến thành công ai nói chỉ có một?

Việc bạn trượt đại học là ngoài ý muốn nhưng tìm cho mình lựa chọn phù hợp để theo đuổi giấc mơ là điều cần thiết ngay lúc này.

Với những khóa học nghề ngắn hạn khoảng 3-6 tháng. Thay vì trên giảng đường Đại học 4 năm. Bạn không phải học quá nhiều lý thuyết mà được bắt tay ngay vào công việc thực tế.

Vừa học vừa làm, những bài thực hành sát thực tế. Tạo hành trang vào nghề cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Hơn nữa với các khóa học nghề bạn được học với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình truyền đạt kiến thức. Ra trường sẽ không phải lo thất nghiệp. Mà có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập không hề thấp.

Học nghề điện nước – hướng đi cho tương lai

Học nghề điện nước - gii rphaps khi không đỗ đại học

Học nghề điện nước – hướng đi mới cho tương lai của giới trẻ

Không ít bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi học nghề. Học nghề điện nước là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi trong thời gian gần đây.

Bởi lẽ kinh tế đang ngày càng phát triển. Điện và nước là 2 yếu tố gắn liền với đời sống hàng ngày. Thế nên nhu cầu sử dụng điện nước của người dân sẽ ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy, xã hội luôn cần một lượng lớn kỹ thuật điện nước. Nghề điện nước đang mở ra nhiều cơ hội tốt cho giới trẻ. Để đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên để thành công từ nghề điện nước. Để theo nghề bạn cần thực sự yêu nghề thì nghề mới đem đến cho mình nhiều thứ. Đã xác định là nghề của mình theo đuổi, thì phải thực sự yêu nó.

Với nghề điện nước tất cả học viên sau khi ra trường có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc tại các siêu thị điện máy, công ty, đơn vị bảo trì, bảo dưỡng… hoặc mở quán kinh doanh dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Bên cạnh đó, mức lương mà những người làm trong lĩnh vực điện nước không hề thấp chút nào. Học nghề điện nước bạn có nhiều cơ hội việc làm, có thu nhập cao. Đặc biệt có thể lập nghiệp sớm, tự kiếm tiền cho bản thân và cải thiện cuộc sống.

Nên học nghề điện nước ở đâu tốt nhất?

Khóa học nghề điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Khóa học nghề điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1

Khi đã lựa chọn được cho mình hướng đi nghề nghiệp theo đuổi nghề điện nước. Vấn đề tiếp theo của các bạn trẻ là tìm một địa chỉ học uy tín, chất lượng.

Bởi lẽ hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người học. Có khá nhiều đơn vị trung tâm mở ra ồ ạt nhưng chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng. Dẫn đến các bạn trẻ phải lãng phí tiền bạc, thời gian. Ra trường không biết làm gì và làm được gì.

Trung tâm dạy nghề số 1 xứng đáng là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn trao gửi tương lai. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo. Đây là đơn vị đã tạo ra cho xã hội những kỹ thuật viên giỏi và tâm huyết với nghề.

Cùng với đội ngũ giảng viên yêu nghề, tận tâm với nghề cũng góp phần không nhỏ khẳng định tên tuổi Trung tâm dạy nghề số 1.

Học viên học tại trung tâm chỉ mất thời gian 3-6 tháng. Được đào tạo vững kiến thức, chuẩn tay nghề. Thực hành 80% những bài học sát với thực tế.

Bên cạnh đó, tại trung tâm thời gian học linh động, mức học phí hấp dẫn. Còn có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học của học viên.

Trượt Đại học đơn giản chỉ là thử thách khởi đầu của cuộc sống dành cho bạn trẻ chuẩn bị bước ra cuộc sống. Lựa chọn học nghề điện nước là hướng đi triển vọng cho tương lai của bạn. Hy vọng rằng đó sẽ là nền tảng để bạn vượt qua thử thách đầu đời của tuổi 18.

Nếu muốn đăng ký học hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0986.393.391 để đăng ký nhé

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt và thành công trong cuộc sống!

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: