Học điện dân dụng ở đâu học phí rẻ, chất lượng, có việc làm ngay

Học điện dân dụng ở đâu học phí rẻ, hiệu quả, vững kiến thức chuyên môn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong suốt thời gian vừa qua. 

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin mới nhất xoay quanh về khóa học điện dân dụng. Bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này hãy dành thời gian cùng với chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có cho mình câu trả lời đầy đủ nhé.

Học điện dân dụng học phí rẻ chất lượng tại Dạy nghề số 1

Học điện dân dụng học phí rẻ chất lượng tại Dạy nghề số 1

Học điện dân dụng ở đâu học phí rẻ, vững kiến thức chuyên môn?

Khóa học điện dân dụng được nhiều đơn vị, cửa hàng, trung tâm mở ra trong thời gian vừa qua. Song thực tế cho thấy có rất nhiều trung tâm đào tạo tràn lan, lộ trình đào tạo không bài bản, chương trình học cung cấp đến học viên sáo rỗng dẫn đến học viên chán nản, không hào hứng theo học.

Qua nghiên cứu thực trạng chung, trung tâm Dạy nghề số 1 quyết định mở các khóa đạo tạo điện dân dụng với mong muốn mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ.

Theo thời gian xây dựng, trưởng thành và phát triển, trung tâm dạy nghề số 1 đã được học viên tin tưởng, hào hứng tham gia học tập.

Học điện dân dụng cấp tốc có việc làm ngay

Học điện dân dụng cấp tốc có việc làm ngay

Trung tâm Dạy nghề số 1 ra đời với sứ mệnh xuyên suốt: đào tạo học viên trí tuệ, đạo đức và nghị lực. Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại Dạy nghề số 1 bên cạnh có kiến thức chuyên môn vững vàng còn được trang bị kỹ năng mềm tốt.

Theo thống kê mới đây được đăng tải bởi báo lao động học viên theo học tại Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Trung tâm Dạy nghề số 1 được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ “vàng” trong lĩnh vực dạy và học sửa chữa điện dân dụng.

Khung đào tạo khóa học sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề số 1

+ Kiến thức nghề nghiệp cần trang bị:
– Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể trình bày được cấu tạo, nắm được nguyên lý hoạt động của máy khoan, máy mài, nồi cơm điện, thiết bị bàn ủi, lò vi sóng, máy bơn nước và động cơ quạt …
– Giải thích được ký hiệu ở bản vẽ cơ bản.
– Học viên còn có thể giải thích được thông số số kỹ thuật có trên mác máy.
+ Kỹ năng nghề nghiệp:
– Học viên có thể sử dụng thành thạo các dụng cụ sửa chữa điện.
– Sửa chữa và lắp đặt được các mạch điện để chiếu sáng trong gia đình.
– Sửa chữa được các thiết bị nồi cơm điện và lò vi sóng, máy nước nóng, bàn ủi.
– Lắp đặt được thiết bị máy bơm nước, máy khoan, máy mài đúng theo quy trình kỹ thuật.
– Lắp đặt thành thạo hệ thống điện dân dụng ứng theo yêu cầu công việc.
– Sắp xếp thiết bị khoa học hợp lý đẹp thẩm mỹ và an toàn kỹ thuật.
– Phát hiện, sửa chữa và tiến hành thay thế các hư hỏng thường gặp, kèm theo đưa ra giải pháp khắc phục cho từng trường hợp cụ thể.

Cơ hội việc làm của học viên rất nhiều:

Sau khi học xong khóa học nghề Điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề số 1 học viên có cơ hội làm việc tại các vị trí sau:
– Tự mở cơ sở kinh doanh buôn bán, sửa chữa, bảo trì thiết bị điện dân dụng ngay tại nhà;
– Làm việc ngay trong các công ty, xí nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các khí cụ điện cùng với các thiết bị điện dân dụng trong nhà, xưởng sản xuất, khu dân cư các công trình công cộng và điện công trình.

_ Ngoài ra, học viên học xong chương trình đào tạo tại Dạy nghề số 1 còn có thể làm việc ngay tại các chi nhánh đơn vị liên kết với công ty với mức thu nhập hấp dẫn.

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: